Tin Tức

Fisker Pear 2026 hứa hẹn hai tùy chọn Pin và phiên bản hiệu suất ‘Cực Độ’

Mặc dù việc sản xuất sẽ không bắt đầu cho đến tháng 7 năm 2025, nhưng Fisker đã tiết lộ thêm một số chi tiết về mẫu xe giá trị sắp ra mắt của họ, SUV điện Pear.

[metaslider id=”4486″]

Fisker Pear 2026 hứa hẹn hai tùy chọn Pin và phiên bản hiệu suất ‘Cực Độ’

  • Fisker hứa hẹn tùy chọn pin nhỏ và lớn, ước tính quãng đường 180 dặm và 320 dặm.
  • Mẫu Pear dự định sản xuất sẽ được trưng bày tại triển lãm IAA ở Munich vào tháng Chín này.
  • Giá của Pear sẽ bắt đầu từ 29.900 đô la trước các ưu đãi.

SUV siêu nhỏ điện Pear sắp ra mắt của Fisker sẽ không bắt đầu sản xuất cho đến giữa năm 2025, nhưng rõ ràng nhà sản xuất xe hơi đang quyết tâm tăng tốc quảng cáo trước thời điểm đó.

Fisker đã công bố một loạt thông tin và số liệu mới về Pear 2026, dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất tại Mỹ vào tháng 7. Như hãy đã hứa trước đó, công ty tin rằng họ sẽ cung cấp Pear với mức giá khởi điểm là 29.900 đô la trước các ưu đãi. Trước đó, chúng ta sẽ thấy một mẫu Pear dự định sản xuất vào tháng tới, khi nó sẽ được trưng bày tại cửa hàng Fisker Lounge ở Munich.

2026 fisker pear 105 64f0b8c8f0c79

Thông số chính thức vẫn còn một chặng đường xa, nhưng Fisker hứa hẹn Pear sẽ được cung cấp với cả hai tùy chọn pin ngắn và dài hạn. Những viên pin này nhắm đến ước tính quãng đường WLTP là 180 và 320 dặm, tương ứng. Vì các tính toán quãng đường WLTP của châu Âu thường cao hơn so với EPA ở Mỹ, những con số này có thể thấp hơn một chút cho các mẫu Pear ở Mỹ. Nó cũng nên có sẵn cả hai cấu hình dẫn động cầu sau và dẫn động bốn bánh, với mẫu cơ bản đạt 60 dặm/giờ trong 6,3 giây theo ước tính của nhà sản xuất. Nếu điều đó không đủ mạnh mẽ cho bạn, Fisker cũng hứa hẹn một Pear Extreme, sẽ tập trung hoàn toàn vào hiệu suất tuyệt đối.

Đánh giá bài viết

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button