Tin Tức

VinFast ra mắt chương trình ưu đãi lớn cho xe máy điện

VinFast, nhà sản xuất ô tô hàng đầu của Việt Nam, đã công bố chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 3,2 triệu đồng đối với dòng xe máy điện của mình. Chương trình này, bao gồm năm mẫu xe khác nhau, được áp dụng trên toàn quốc từ ngày 6 đến 30 tháng 10.

image 935

Điểm nổi bật của chương trình:

  • Ưu đãi tối đa: 3,2 triệu đồng
  • Thời gian áp dụng: từ ngày 6 đến 30 tháng 10
  • Các mẫu xe được áp dụng: Evo200, Feliz S, Klara S (2022), Vento STheon S.

Khách hàng có thể tận dụng ưu đãi này trực tiếp tại các showroom và đại lý VinFast trên toàn quốc. Đối với những người chọn mua trả góp, VinFast cung cấp hỗ trợ lãi suất thấp thông qua đối tác tài chính MCredit.

Hơn nữa, khách hàng khi đến showroom và lái thử xe máy điện VinFast có cơ hội nhận các phần quà từ VinFast. Tất cả các mẫu xe trong chương trình ưu đãi đều được trưng bày tại các cửa hàng VinFast toàn quốc.

Mẫu xeGiá gốc (triệu đồng)Ưu đãi (triệu đồng)Giá sau ưu đãi (triệu đồng)
Evo20022121
Feliz S29.92.127.8
Klara S (2022)36.93.233.7
Vento S563.252.8
Theon S69.93.266.7

Sự xuất sắc về kỹ thuật

Các mẫu xe máy điện này sở hữu công nghệ pin LFP tiên tiến, cung cấp phạm vi di chuyển ấn tượng lên đến 203 km sau mỗi lần sạc đầy, theo tuyên bố của VinFast. Hơn nữa, với nhiều thiết kế và lựa chọn màu sắc đa dạng, những mẫu xe này phù hợp với nhiều sở thích của người tiêu dùng.

Kết nối thông minh

Các xe cung cấp tính năng kết nối thông minh thông qua ứng dụng dành riêng, cung cấp các tiện ích như tìm xe từ xa, theo dõi trạng thái sạc, chẩn đoán và cảnh báo lỗi. Khách hàng cũng có thể yêu cầu cập nhật phần mềm mà không cần phải đến trung tâm dịch vụ.

VinFast tiếp tục kết hợp công nghệ sáng tạo với mức giá hấp dẫn, đảm bảo một phương tiện di chuyển bền vững và tiện lợi cho quần chúng. Chắc chắn rằng chương trình ưu đãi này sẽ làm tăng giá trị đề nghị của thương hiệu trong thị trường xe điện đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về các mẫu xe máy điện VinFast và chương trình ưu đãi đang diễn ra, quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu xe vinfast tại đây hoặc liên hệ hotline: 1900 23 23 89.

VinFast đang dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực xe điện, và các chương trình ưu đãi hướng tới người tiêu dùng như vậy c further khẳng định cam kết của hãng trong việc làm cho phương tiện di chuyển thân thiện với môi trường trở nên dễ tiếp cận và phải chăng hơn.

Đánh giá bài viết

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button