Tin Tức

Mercedes-Benz E-Class All-Terrain Wagon 2024 bước vào thế hệ mới

Dòng xe sang trọng kiểu wagon theo sau phiên bản sedan chuyển sang thế hệ mới cho năm mẫu 2024.

[metaslider id=”4388″]

Mercedes-Benz E-Class All-Terrain Wagon 2024 bước vào thế hệ mới

  • Mercedes-Benz E-class All-Terrain kiểu wagon theo sau phiên bản sedan chuyển sang thế hệ mới cho năm mẫu 2024.
  • All-Terrain mới sở hữu hàng loạt công nghệ mới và ra mắt với động cơ hybrid inline-sáu của phiên bản E450 sedan.
  • Không gian chân của hành khách đã được mở rộng trong thế hệ mới, với All-Terrain rộng thêm 1,1 inch và dài thêm 0,9 inch so với thế hệ trước.

Mặc dù nhiều khách hàng Bắc Mỹ không thích ý tưởng về một chiếc xe wagon, Mercedes-Benz vẫn mang E-class All-Terrain trở lại cho thế hệ mới. E450 All-Terrain trở lại năm 2024, theo dấu chân của dòng E-class sedan với thiết kế tiên tiến về công nghệ và động cơ hybrid.

Nội thất tập trung vào công nghệ

Giống như phiên bản sedan E-class 2024, mẫu xe wagon thế hệ mới sẽ rất tập trung vào công nghệ. Cũng giống như sedan, wagon sẽ có hai màn hình là tiêu chuẩn, mặc dù nội thất công nghệ cao cũng có thể được tùy chọn với màn hình Superscreen trước ghế hành khách. Hệ thống này tích hợp một bảng đồng hồ 12,3 inch với đồ họa 3-D có sẵn, màn hình cảm ứng 14,4 inch và màn hình hành khách tùy chọn 12,3 inch.

Khi được thiết lập đúng cách, E-class All-Terrain mới sẽ cho phép hành khách xem video và chơi game ngay cả khi xe đang chạy. Màn hình trung tâm có một số ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm TikTok và Angry Birds, và tài xế có thể sử dụng công cụ họp video như Zoom khi xe đỗ.

2024 mercedes benz e class 123 64f22088494e8

Phần còn lại của khoang cabin được hoàn thiện với da và công tắc kim loại sang trọng, với ánh sáng môi trường bao quanh bảng điều khiển. Một gói tùy chọn cho phép ánh sáng môi trường nhấp nháy theo nhịp của bất kỳ bản nhạc nào đang phát trên hệ thống âm thanh vòm Burmester. Hành khách phía sau cũng hưởng lợi từ thế hệ mới vì All-Terrain 2024 rộng hơn 1,1 inch và dài hơn 0,9 inch so với thế hệ trước.

Động lực Hybrid Inline-Sáu xi lanh

Vì All-Terrain chỉ được cung cấp trong phiên bản E450, tùy chọn động cơ bốn xi-lanh hybrid từ sedan E350 đã bị loại bỏ. Điều này để lại động cơ turbo 3.0-liter inline-sáu của E450, ít nhất trong sedan vẫn là một công cụ tuyệt vời cho sứ mệnh của dòng E-class. Với sự hỗ trợ từ 23 mã lực và 148 pound-feet mô-men xoắn từ động cơ điện, động cơ sáu xi-lanh cung cấp tăng tốc mượt mà và giữ âm thanh ấn tượng yên tĩnh khi tăng tốc. Tổng công suất tăng lên 375 mã lực (tăng 13 mã lực so với trước) và 369 pound-feet mô-men xoắn.

2024 mercedes benz e class 107 64f2208448db9

Hệ thống treo khí tiêu chuẩn

Hệ thống treo khí nén tùy chọn từ sedan trở thành tiêu chuẩn trên wagon. Điều này cung cấp thêm khoảng sáng gầm xe và khả năng điều chỉnh liên tục cho giai đoạn nén và phục hồi của các giảm xóc. Khi xe được đặt ở chế độ thoải mái, xe sẽ tự động hạ thấp 0,6 inch ở tốc độ trên 75 mph để giảm sức cản của gió và cải thiện hiệu suất nhiên liệu.

Nguồn: Xe Cộ 24/7

Đánh giá bài viết

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button